Skip to content
Giấy vệ sinh cuộn

Mẹo Dọn Dẹp Nhà Cửa Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Bạn đang tìm kiếm bộ bí kíp toàn diện để dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ thật nhanh chóng? Vậy thì với vô số mẹo hay ho để nhà cửa sạch bong trong tích tắc, bài viết này là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết để diệt sạch vi khuẩn có hại trong gia đình, nhất tại nhà vệ sinh nhà bạn.

MẸO DỌN DẸP NHÀ CỬA SẠCH THƠM KHÔNG CÒN DẤU VẾT CỦA VI KHUẨN

Dù không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng vi khuẩn và vi trùng tồn tại khắp mọi nơi trong nhà. Nhà cửa không được thường xuyên và kỹ càng, đặc biệt trong nhà vệ sinh và phòng tắm – nơi trú ngụ lý tưởn của vi khuẩn, là cơ hội để chúng phát tán nhanh chóng và gây bệnh cho gia đình.
Vim là trợ thủ đắc lực trong công việc dọn dẹp nhà cửa. Với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh, Vim có khả năng tẩy sạch các vết bẩn hữu cơ và hầu hết các vi khuẩn gây bệnh ở bồn cầu và các bề mặt trong gia đình. Vì thế, bạn hãy luôn để Vim đồng hành trong công cuộc dọn vệ sinh gia đình.

Hãy tham khảo các mẹo hữu ích từ Cleanipedia để biết cách dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ nói chung, cũng như cách làm sạch bồn cầu và nhà vệ sinh hiệu quả nói riêng. Với cẩm nang toàn năng này, bạn hoàn toàn tự tin đánh bay vi khuẩn trong bồn cầu cũng như các nơi dễ dính bẩn trong nhà cùng trợ thủ đắc lực Vim. Đã đến lúc chiến đấu không khoan nhượng với bọn vi khuẩn rồi.

Phòng tắm và bồn cầu là ổ vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm trong gia đình. Các loại vi khuẩn phổ biến nhất được tìm thấy trong phòng tắm và bồn cầu là bacteroidaceae, hoặc vi khuẩn từ phân như E.coli, streptococcus và salmonella. Hãy trang bị ngay cho mình mẹo tẩy rửa và diệt khuẩn bồn cầu và nhà tắm. Truy cập Cleanipedia để tìm hiểu thêm!