Skip to content
Nhà vệ sinh đóng lên

Sản Phẩm Tẩy Rửa Bồn Cầu Và Nhà Vệ Sinh Vim

Vi khuẩn luôn tồn tại xung quanh chúng ta và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình, nhất là nhà vệ sinh – nơi vi khuẩn phát triển mạnh mẽ. Hãy sử dụng sản phẩm làm sạch nhà vệ sinh để bảo vệ gia đình một cách toàn diện nhất. 

Duyệt qua tất cả các sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm cái gì?
( 5 Các sản phẩm )

Sản phẩm tẩy rửa bồn cầu và nhà vệ sinh vim

Để diệt sạch vi khuẩn, bạn cần sử dụng nước tẩy nhà vệ sinh chuyên dụng có uy tín trên thị trường. Với sản phẩm Vim có tác diệt khuẩn đến 99% được viện Pasteur kiểm nghiệm định kỳ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng vi khuẩn gây bệnh sẽ được tiêu diệt hoàn toàn.

Hãy dùng các sản phẩm nước tẩy bồn cầu Vim để loại bỏ vết bẩn hữu cơ, vết ố trắng và 99% các loại vi khuẩn trong nhà vệ sinh của bạn. Sản phẩm Vim Zero Mảng Bám giúp tẩy rửa hoàn toàn những mảng bám, vết ố vàng cứng đầu nhất mà không làm ảnh hưởng đến độ bóng của gạch men. 

Không chỉ dừng lại ở việc vệ sinh bồn cầu, Vim có thể được sử dụng tiện lợi, linh hoạt để vệ sinh nhiều bề mặt trong ngôi nhà bạn. Cùng với nước thông cống và bồn rửa, đây là hai trợ thủ đắc lực trong cuộc chiến chống lại vết bẩn trong nhà tắm và thiết bị vệ sinh nhà tắm.

Vim có công thức diệt khuẩn vượt trội đến 99,99% được Viện Pasteur kiểm nghiệm dịnh kỳ:

  • Sodium Hypochlorite là hợp chất hoát học gốc muối – có khả năng tấn công hóa học và phá hủy tế bào vi khuẩn.
  • Chất hoạt động bề mặt cho phép chất lỏng, chất rắn và khí di chuyển tự do, liên kết dễ dàng hơn với nhau
  • Chất thơm mang lại mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát và tạo cảm giác sạch thoáng sau khi sử dụng

Sản phẩm làm sạch nhà tắm Vim có thể được sử dụng tiện lợi và linh hoạt ở hầu hết các vị trí trong ngôi nhà bạn (lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì). Bạn có thể pha loãng để tẩy sạch sàn nhà, sàn nhà vệ sinh, làm sạch nhà tắm, lau chùi các bề mặt cứng đầu, các vết ố trong bồn rửa… và bảo vệ gia đình khỏi những nguy cơ gây bệnh.

Nước tẩy bồn cầu Vim là sản phẩm tẩy rửa đậm đặc, dễ dàng sử dụng và có tác dụng diệt khuẩn cao – ngay ở những góc khó nhìn thấy hoặc lau dọn. Sử dụng Vim một cách thật dễ dàng theo hướng dẫn cụ thể trên bao bì sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng vi khuẩn đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Vim giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi vi trùng và vi khuẩn có hại hằng ngày.

Phòng tắm và bồn cầu là ổ vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm trong gia đình. Các loại vi khuẩn phổ biến nhất được tìm thấy trong phòng tắm và bồn cầu là bacteroidaceae, hoặc vi khuẩn từ phân như E.coli, streptococcus và salmonella. Hãy trang bị ngay cho mình mẹo tẩy rửa và diệt khuẩn bồn cầu và nhà tắm. Truy cập Cleanipedia để tìm hiểu thêm!