Nhà vệ sinh trên đồng ruộng

Sứ Mệnh Cải Thiện Và Giữ Gìn Vệ Sinh Toàn Cầu Của Vim

Hãy cùng nhau tìm hiểu về hành trình của Vim để cải thiện điều kiện vệ sinh tại Ấn độ, cũng như quan hệ đối tác chiến lược cùng Qũy Nhi Đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) để mang đến nhà vệ sinh sạch sẽ và an toàn cho người dân khắp thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Bạn có biết rằng trên thế giới, cứ mỗi hai phút lại có một đứa trẻ tử vong vì các bệnh liên quan đến nước bẩn và điều kiện nhà vệ sinh kém? Mỗi nhà vệ sinh sạch khuẩn chương trình mang đến đóng góp một phần không hề nhỏ nhằm cải thiện trình trạng trên. Vim cam kết đến năm 2020 sẽ cải thiện điều kiện vệ sinh cho 25 triệu người dân trên toàn thế giới. Chúng tôi hy vọng thông qua đó có thể bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của ngườ dân.

Bạn có biết rằng khi mua mỗi sản phẩm tẩy rửa bồn cầu và nhà tắm từ Vim, bạn không chỉ sở hữu nước tẩy rửa giúp vệ sinh và diệt khuẩn hiệu quả cho gia đình mà còn đóng góp vào chương trình cải thiện điều kiện và giữ gìn sức khoẻ cho trẻ em toàn cầu. Thông qua chương trình, Vim giúp cho tất cả trẻ em tiếp cận với nguồn nước sạch và điều kiện vệ sinh đạt chuẩn, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống các em. [1].


[1] Nguồn thu từ việc bán sản phẩm Vim trên thị trường Việt Nam sẽ không được chuyển tới dự án của UNICEF.

Bạn có biết rằng hằng năm học sinh phải nghỉ học 272 triệu ngày vì các bệnh liên quan đến nguồn nước bẩn và điều kiện vệ sinh kém? Vim tin rằng nhà vệ sinh sạch sẽ và an toàn tại trường học không phải là một quyền lợi tất yếu các em đáng được nhận được. Chúng tôi tạo điều kiện để lao công, giáo viên và trẻ em có sự hiểu biết sâu sắc về lợi ích của thói quen và các nguyên tắc, quy trình để duy trì nhà vệ sinh sạch khuẩn, nâng cao điều kiện vệ sinh học đường ở, kể cả ở những vùng khó khăn nhất.

Cho đến nay, Vim đã thành công xây dựng hơn 200.000 nhà vệ sinh đạt chuẩn cho những khu vực và người dân không có điều kiện. Vim vẫn luôn không ngừng hỗ trợ các trường học giữ gìn nhà vệ sinh sạch khuẩn, đem lại cho trẻ nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường, nâng cao điều kiện vệ sinh học đường đường vì một tương lai tươi sáng.

Phòng tắm và bồn cầu là ổ vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm trong gia đình. Các loại vi khuẩn phổ biến nhất được tìm thấy trong phòng tắm và bồn cầu là bacteroidaceae, hoặc vi khuẩn từ phân như E.coli, streptococcus và salmonella. Hãy trang bị ngay cho mình mẹo tẩy rửa và diệt khuẩn bồn cầu và nhà tắm. Truy cập Cleanipedia để tìm hiểu thêm!